Cơ hội điều trị cho trẻ em suy dinh dưỡng cấp tính nặng

Vừa qua, Trung tâm Thông tin Tổ chức phi chính phủ, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (NGOIC) đã phối hợp với  VTV2, Đài Truyền hình Việt Nam xây dựng phóng sự: Cơ hội điều trị cho trẻ em suy dinh dưỡng cấp tính nặng. Đây là một trong hoạt động truyền thông vận động chính sách đối với dự thảo Luật Khám bệnh, chữa bệnh do Bộ Y tế soạn thảo với mong muốn được Quốc hội thông qua. Cụ thể vận động thực hiện Điều 84 của Dự thảo Luật về suy dinh dưỡng nặng cấp tính cho trẻ em để giúp trẻ em Việt Nam được khám, điều trị suy dinh dưỡng nặng cấp tính bằng chế phấm đặc trị và được bảo hiểm Y tế/ ngân sách nhà nước chi trả một cách bền vững. Phóng sự đã được phát vào ngày 07, 08, 09 và ngày 13/7/2020, trên kênh VTV2 Đài Truyền hình Việt Nam.

Mời các bạn xem phóng sự này qua đường dẫn dưới đây.

Ban Biên tập trang Website Liên hiệp Hội Hà Giang.

icon Hội nghị Ban chấp hành iên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật tỉnh lần thứ 8, nhiệm kỳ 2016-2021
icon Liên hiệp Hội Hà Giang Hội thảo tư vấn, phản biện giải pháp thúc đẩy và duy trì Chương trình cây dược liệu gắn với xóa đói giảm nghèo của tỉnh
icon Lễ tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 15 (2018 - 2019)
icon Góp ý của VUSTA về quy định khámbệnh và chữa bệnh suy dinh dưỡng nặng cấp tính cho trẻ em