Đoàn đại biểu VIFOTEC dâng hương các AHLS tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên

 Nhân dịp Hội thảo khoa học toàn quốc “Sáng tạo khoa học công nghệ thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam” năm 2023 tổ chức tại thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang, nơi địa đầu cực Bắc của Tổ quốc đã thành công tốt đẹp. Trong khuôn khổ của chương trình Hội thảo, sáng 11.8.2023, đoàn đại biểu Quỹ Hỗ trợ Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC) - Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật (KH&KT) Việt Nam do TS. Lê xuân Thảo, Phó Chủ tịch thường trực Quỹ VIFOTEC làm Trưởng đoàn đã đến dâng hoa, thắp hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ  (AHLS) tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang. Cùng tham dự có GS.TSKH. Đặng Vũ Minh, Cố vấn Cao cấp, Chủ tịch danh dự Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị các ban, bộ, ngành Trung ương; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các Ban chuyên môn, Văn phòng Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam; các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Quỹ VIFOTEC; các đồng chí lãnh đạo các tập đoàn, doanh nghiệp; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên thuộc Liên hiệp các Hội KH&KT của các tỉnh, thành phố và các nhà khoa học, các tác giả đã đoạt Giải thưởng VIFOTEC trong toàn quốc về tham dự Hội thảo khoa học tại tỉnh Hà Giang.

 

Đoàn đại biểu VIFOTEC dâng hương các AHLS tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên

Đoàn đại biểu VIFOTEC làm lễ dâng hương các AHLS tại
Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang

Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang vừa được tôn tạo, mở rộng khang trang - nơi an nghỉ của gần 1.900 Anh hùng Liệt sỹ, một mộ Liệt sỹ tập thể. Hiện còn hơn 2.000 Liệt sỹ vẫn đang nằm lại chiến trường xưa chưa được quy tập trong cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc. Trước đài Tổ quốc ghi công uy nghi, linh thiêng của Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên, với lòng thành kính, biết ơn âu sắc, Đoàn đại biểu VIFOTEC đã dâng hoa, thắp những nén tâm nhang dâng lên Anh linh các AHLS bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và biết ơn vô hạn các AHLS, những người con yêu dấu của quê hương mọi miền Tổ quốc đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, để non sông, đất nước Việt Nam được hòa bình, ấm no và hạnh phúc.

 

Đoàn đại biểu VIFOTEC dâng hương các AHLS tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên

Trưởng đoàn đại biểu VIFOTEC, nhà khoa học trong toàn quốc thỉnh chuông cầu an

Đời đời ghi nhớ công ơn các AHLS và Đoàn nguyện phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, truyền thống yêu quê hương, đất nước, tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng cộng sản Việt Nam, ra sức thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh; không ngừng nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thách thức, quyết tâm thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, tích cực nghiên cứu, đưa khoa học và công nghệ vào phục vụ sản xuất và đời sống, nhằm thực hiện được các mục tiêu, nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi các Nghị quyết mà Đại hội Đảng các cấp đã đề ra; cùng chung sức, đồng lòng quyết tâm chung tay xây dựng quê hương, đất nước Việt Nam ngày càng thêm tươi đẹp và xây dựng VIFOTEC ngày càng phát triển. 

Đoàn đại biểu VIFOTEC dâng hương các AHLS tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên

Đoàn thắp hương tri ân các AHLS tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên

 

Cao Hồng Kỳ, Liên hiệp Hội Hà Giang

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Hội nghị Ban Chấp hành Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật lần thứ 5
icon SỰ KIỆN VÀ HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU CỦA LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM NĂM 2023
icon Đồng chí Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh được nhận Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam
icon Hà Giang có một công trình khoa học được vinh danh trong Sách vàng Sáng tạo Việt Nam 2023
icon Cụm thi đua số 1 - Liên hiệp Hội Việt Nam tổng kết công tác thi đua - khen thưởng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024
icon Hội thảo tăng cường công tác phối hợp, hỗ trợ hoạt động giữa Liên hiệp Hội Việt Nam và các hội thành viên Liên hiệp Hội
icon Hà Giang: Góp ý dự thảo Luật Lưu trữ (sửa đổi)
icon Hà Giang: Hội thảo phát triển sản phẩm du lịch Nông nghiệp chất lượng cao, thúc đẩy phát triển kinh tế bền vững
icon Hà Giang: Góp ý dự thảo Luật SĐBS một số điều của Luật Đấu giá tài sản
icon Tìm giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động hợp tác, phối hợp của Đảng đoàn Liên hiệp Hội Việt Nam
Liên hiệp Hội Việt Nam
Quỹ hỗ trợ sáng tạo kỹ thuật Việt Nam
bộ khoa học và công nghệ
Sở Khoa học và Công nghệ
Thiết kế website