Hội Văn Học Nghệ Thuật tỉnh, Tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Ngày 18 / 7 / 2014 Hội văn học nghệ thuật tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014. Dự Hội nghị có các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch và chuyên viên các tổ chức Hội  đặc thù trong tỉnh tới dự. Hội nghị đã được nghe đồng chí Dương Thanh Hiền PCT Hội VHNT thông qua báo sơ kết 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Trong 6 tháng đầu năm 2014 mặc dù còn gặp nhiều khó khăn song 13 tổ chức Hội đặc thù trong khối thi đua đã nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, hưởng ứng các phong trào thi đua do các cấp phát động. Từng tổ chức Hội đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu thi đua đề ra.Những kết quả trong công tác thi đua của các tổ chức Hội đặc thù đã góp phần không nhỏ vào phát triển kinh tế, văn hóa – Xã hội; đảm bảo an ninh quốc phòng, an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Tại Hội nghị, các đại biểu cũng đã thảo luận, đóng góp tham gia ý kiến tập trung

Để góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội chương trình phát động của tỉnh, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ và công tác thi đua khen thưởng khối giao ước thi đua các tổ chức Hội đặc thù. Trong 6 tháng cuối năm 2014 các thành viên trong khối tập trung thực hiện tốt các nội dung sau.

Tiếp tục tổ chức quán triệt nội dung đổi mới công tác thi đua khen thưởng theo tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước. Tiếp tục thực hiện phong trào thi đua trong toàn đơn vị, đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành các chỉ tiêu đăng ký thi đua năm 2014 do khối giao ước thi đua phát động, trong đó tập trung chỉ đạo thực hiện vào nhiệm vụ trọng tâm, tạo sự chuyển biến tích cực trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội củng cố quốc phòng an ninh tại địa phương. Thực hiện tốt công tác sơ kết, tổng kết đánh giá kết quả phong trào, rút ra bài học kinh nghiệm, lựa chọn các tập thể và cá nhân tiên tiến xuất sắc trong các phong trào thi đua đề nghị khen thưởng kịp thời. Mỗi đơn vị trong khối tập trung xây dựng mô hình, gương điển hình tiên tiến theo ké hoạch số 97/KH- UBND, ngày 15/5/2013 của UBND tỉnh Hà Giang.

Bế mạc Hội nghị các đồng chí trong khối tổ chức Hội đặc thù trong tỉnh nhất trí thông qua dự thảo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp./.

Phạm Thị Hiền – Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh